Bánh macaron hình trái tim
Bánh được bao bọc bởi lớp vỏ bên ngoài làm từ bột hạnh nhân bùi bùi, giòn giòn đúng chất của loại bánh macaron.
Người Nhật thường thưởng thức Macaron với một tách trà xanh matcha nóng ấm trong những buổi trà chiều, vị ngọt đặc trưng của macaron cùng vị đắng của trà sẽ tạo nên sự cân bằng trong vị giác.
Trong ngày lễ Tình nhân, Chocolate tươi và macaron là 2 loại bánh rất thu hút khách hàng tại Nhật Bản, với bao bì xinh xắn được thiết kế riêng cho ngày lễ Tình nhân cùng với vị ngọt ngào ngây ngất, không thể thiếu trong dư vị tình yêu. Đặc biệt, bánh macaroon với nhiều màu sắc bắt mắt, được khéo léo tô điểm hình trái tim xinh xắn được rất nhiều người ưa chuộng trong ngày Valentine.
Valentine ngọt ngào cùng người ấy
Bên cạnh vị ngọt ngào không thể thiếu, Chocolate tươi và bánh macaron mang thương hiệu KOIBITO - 恋人 - nghĩa là "Người yêu ngọt ngào" lại thêm một điểm cộng nữa trong lựa chọn quà tặng Valentine do cái tên đầy ý nhị.
Vì tình yêu là thứ tình cảm không chỉ cảm nhận bằng mắt mà còn cả hương vị, khi thưởng thức chocolate tươi và bánh macaron thì hương vị của nó bỗng chốc hóa thành vị ngọt béo của bơ cacao, của bột hạnh nhân cùng vị đắng dìu dịu của cacao, trà xanh hay tươi nguyên vị trái cây phúc bồn tử, tan đều trong miệng và lan tỏa với cảm giác thuần khiết.
Hãy cùng thưởng thức những khoảnh khắc Valentine ấm áp bên người ấy với những viên chocolate tươi và những chiếc bánh ngọt Macaron điểm hình trái tim rất xinh xắn và nhiều ý nghĩa.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét